Dr. Marie và 3 trọng điểm trong năm 2023

Trang chủ / Tin tức Marie Stopes Việt Nam / Dr. Marie và 3 trọng điểm trong năm 2023

22-01-2023 | Tác giả: Bác sĩ Vũ Thị Mai | Ngày cập nhật: 21-01-2023

Trong buổi Tổng kết năm 2022, chào đón năm mới 2023, Trưởng đại diện MSI Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Bích Hằng đã nêu rõ 3 ưu tiên lớn nhất của tổ chức trong năm 2023 để chuẩn bị cho một năm chuyển mình thành công.

Tập trung vào khách hàng

Năm 2022 đã khép lại, một năm ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của Dr Marie và MSI Việt Nam sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Đây cũng là năm với nhiều biến động và thách thức, ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực.

Dr Marie và MSI Việt Nam đã, đang và sẽ luôn tập trung mạnh vào khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm, không ngừng mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng tốt nhất yêu cầu, thói quen, sở thích của khách hàng.

Bằng mọi cách, Dr Marie và MSI Việt Nam mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Từ đó, xây dựng mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng. Đặc biệt là từ khách hàng nay, mở rộng thêm mạng lưới với nhiều khách hàng khác.

Trưởng đại diện tổ chức MSI Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Bích Hằng

Tăng năng suất lao động

MSI Việt Nam sẽ tập trung vào những công việc mang lại hiệu quả nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất. Suy xét và loại bỏ những hoạt động không mang lại lợi ích, tốn kém nguồn lực, thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, các thành viên cần thiết tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn ngay từ đầu. Hạn chế tối đa các sai sót, vi phạm. Tuyệt đối không để xảy ra lỗi rồi từng bước khắc phục. Điều này gây ra nhiều tổn thất, cả về uy tín của tổ chức lẫn thời gian, tiền bạc.

Đa dạng hóa, bình đẳng và hội nhập

Trong năm 2023, MSI Việt Nam sẽ tổ chức những buổi truyền thông chính thức để các thành viên trong tổ chức hiểu rõ về các khái niệm này. Nhìn chung, đa dạng hóa, bình đẳng và hội nhập sẽ mang đến cho tổ chức nhiều lợi ích như:

  • Thu hút nguồn nhân lực.
  • Tạo môi trường làm việc thân thiện.
  • Khơi dậy sự sáng tạo và đồng cảm trong các thành viên.
  • Góp phần xây dựng thương hiệu tuyển dụng và giữ chân người hiền tài.
  • Nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.
  • Tạo điều kiện phát triển cá nhân.

Song song, MSI Việt Nam cũng sẽ đẩy mạnh việc tìm kiếm, hợp tác với những đối tác có cùng mối quan tâm. Có thể tận dụng những thế mạnh của nhau để tạo ra nhiều giá trị hơn, với nguồn nhân lực ít hơn và thời gian ngắn hơn.

Đây chính là 3 ưu tiên, đồng thời cũng là định hướng phát triển của MSI Việt Nam trong năm 2023. Tất cả vì sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức. Đồng thời, cũng là mang đến nhiều giá trị và lợi ích hơn cho cộng đồng và xã hội.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn