MSI Reproductive Choices xuất hiện tại Việt Nam

MSI Reproductive Choices (MSI), còn được biết đến với tên gọi Marie Stopes International là một trong những tổ chức phi chính phủ đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sính sản (SKSS). Đến nay, MSI đang hoạt động tại 36 quốc gia trên 6 châu lục.

MSI có mặt tại Việt Nam từ năm 1989 với tên gọi MSI Reproductive Choices Vietnam (MSIVN) và đã hợp tác chặt chẽ với các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chính phủ để thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) và kế hoạch hóa gia đinh (KHHGĐ) tại nhiều địa phương trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dr.Marie – Thương hiệu quốc tế của MSI Reproductive Choices

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr.Marie là thương hiệu quốc tế được xây dựng và vận hành bởi tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc với tiền thân tên gọi là Marie Stopes Việt Nam. Đây là một trong những hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr.Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam.

Hàng năm, Dr. Marie phục vụ hơn 50,000 lượt khách hàng, với nguyên tắc lấy khách hàng là trọng tâm, Dr.Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh.

Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Dr.Marie  đã góp phần quan trọng vào việc mở rộng tiếp cận và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho người dân. Trong đó có những cộng đồng dân cư có nhu cầu cao mà chưa được đáp ứng như đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên vị thành niên và công nhân nhập cư.

Hành trình của Dr.Marie

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Giám đốc Quốc gia MSIVN cho biết: "Chúng tôi đã thực sự trao quyền lựa chọn việc sinh con theo lựa chọn cho những khách hàng thân yêu của mình”

“Như người bạn đường của phụ nữ Việt Nam trong hơn 30 năm qua, chúng tôi cam kết mạnh mẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo để mang tới cho phụ nữ Việt Nam và gia đình của họ thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng, để góp phần cải thiện cuộc sống và tương lai của khách hàng".

Dr.Marie được đánh giá là một trong những tổ chức phi chính phủ nước ngoài luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình với những cách tiếp cận sáng tạo, hiệu quả và mang tính bền vững nhất tại Việt Nam. 

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA DR.MARIE

MIỀN BẮC

 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE HN01
  Số 2, Tầng 1, Nhà A4 Làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE HN02 (COMING SOON)
  Số 69 Quang Trung (Số 32 Hoàng Hoa Thám), Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE HN03
  Tầng 2, Tháp A, D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

MIỀN TRUNG

 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE NGHỆ AN
  Số 24 Phan Đình Phùng, Phường Của Nam, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE HÀ TĨNH
  Số 87 Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE ĐÀ NẴNG
  Số 47 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE NHA TRANG
  Số 25 Lê Đại Hành, Phường Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

MIỀN NAM

 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE HCM01
  Số 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • PHÒNG KHÁM DR. MARIE HCM02
  Số 111 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE BÌNH DƯƠNG
  Số 86 Nguyễn Trãi, KP Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE ĐỒNG NAI
  Số 267/5A Phan Trung (Đường 5 cũ), Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • PHÒNG KHÁM DR.MARIE CẦN THƠ
  Số 228I Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.