Bác sĩ Vũ Thị Mai

Trang chủ / Đội ngũ / Bác sĩ Vũ Thị Mai

Bác sĩ Vũ Thị Mai với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện giữ chức giám đốc phòng khám Dr.Marie Hà Nội 01, chuyên khoa Phụ sản kế hoạch hóa gia đình, vị bác sĩ tin cậy của chị em.

Bác sĩ Vũ Thị Mai là một nhân vật quan trọng trong hàng ngũ y bác sĩ của Dr.Marie. Với tăng năng cùng y đức, vị nữ bác sĩ này là điểm tựa của hàng nghìn chị em phụ nữ trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Vũ Thị Mai Giám đốc phòng khám Dr.Marie Hà Nội 01

Bác sĩ Vũ Thị Mai Giám đốc phòng khám Dr.Marie Hà Nội 01

Chứng chỉ

Chứng chỉ hành nghề số 000787/HNO-CCHN

Phạm vi hoạt động: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phụ sản Kế hoạch hóa gia đình.

  • Siêu âm sản phụ khoa
  • Đình chỉ thai nghén thủ thuật/thuốc
  • Cấy/tháo que tránh thai

Kinh nghiệm làm việc

  • 2010: Bệnh viện 198 Bộ Công An – Chức danh: Phó trưởng khoa Sản
  • 2010 đến nay: Phòng khám sản phụ khoa Dr.Marie Hà Nội 01 – Chức danh: Giám đốc phòng khám

Bác sĩ Vũ Thị Mai – hơn 10 năm gắn bó cùng Dr.Marie

Bác sĩ Vũ Mai đã làm việc cùng phòng khám sản phụ khoa Dr.Marie Hà Nội 01 từ năm 2010. Cho đến nay, bác sĩ đã gắn bó hơn 12 năm cùng Dr.Marie. Cùng với thời gian đó, bác sĩ đã khám bệnh, siêu âm, thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình cho hàng nghìn chị em khách hàng.

Trước khi trở thành giám đốc phòng khám Dr.Marie, bác sĩ đã từng giữ chức Phó Trưởng Khoa Sản của Bệnh viện 198 Bộ Công An. Với mong muốn mang đến cho nhiều chị em sự thăm khám và tư vấn tốt nhất, bác sĩ đã quyết định gia nhập đội ngũ Dr.Marie.

Với chức danh giám đốc phòng khám, chị em có thể hoàn toàn tin tưởng vào trình độ chuyên môn của vị nữ bác sĩ này. Nhiều năm qua, Bác sĩ Vũ Thị Mai luôn là chọn lựa tin cậy của khách hàng. Không những giỏi chuyên môn, bác sĩ còn rất thân thiện hòa đồng.

Những gì mà bác sĩ Mai mang đến cho khách hàng không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu. Qua nhiều kinh nghiệm bác sĩ chia sẻ, chị em sẽ có được kiến thức tốt nhất về sinh sản.

Từ đó, đảm bảo được sức khỏe bản thân, xây dựng kế hoạch sinh đẻ phù hợp. Đích đến cuối cùng chính là tạo nên những người phụ nữ hạnh phúc.

Chuyên môn của bác sĩ Vũ Mai

Bác sĩ Vũ Mai không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có nghiệp vụ chuyên môn rất tốt. Bác sĩ có nhiều văn bằng, chứng chỉ liên quan công tác khám chữa bệnh chuyên khoa phụ sản kế hoạch hóa gia đình. Những công việc chuyên môn mà bác sĩ trực tiếp thực hiện và chỉ đạo thực hiện là:

  • Siêu âm sản phụ khoa: Thực hiện các công tác siêu âm thông thường cho đến các công nghệ siêu âm thai nhi hiện đại. Tầm soát toàn diện sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn mang thai
  • Đình chỉ thai nghén bằng các thủ thuật hoặc thuốc: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân, tuổi thai… Bác sĩ sẽ cho các tư vấn và chỉ định cụ thể
  • Cấy/tháo que tránh thai theo nhu cầu chị em.

Số chứng chỉ hành nghề của bác sĩ: 000787/HNO-CCHN.

Bác sĩ Vũ Thị Mai đang tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Vũ Thị Mai đang tư vấn cho khách hàng

Liên hệ bác sĩ Vũ Thị Mai Dr.Marie

Bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp bác sĩ Vũ Thị Mai thăm khám cho mình. Để book lịch khám, siêu âm, cấy hay tháo que tránh thai, hoặc các thủ thuật thai sản khác, hãy liên hệ hotline 1900 55 88 82.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Dr.Marie Hà Nội 01: Nhà A4, Căn hộ số 2, tầng 1, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy. Số điện thoại cơ sở: 024 3754 5169.

Dr.Marie sẽ giúp bạn kết nối cùng bác sĩ Mai và có được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Tham khảo thêm các trang mạng xã hội về bác sĩ Vũ Thị Mai:

XEM THÊM CÁC BÁC SĨ

Bác sĩ Trần Thị Hải

Giám đốc Phòng khám Dr.Marie Hà Tĩnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hồng

Bác sĩ - Phòng khám Dr.Marie Nha Trang

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thuy

Bác sĩ - Phòng khám Dr.Marie Hồ Chí Minh 01

Bác sĩ Nguyễn Thu Hằng

Giám đốc phòng khám Dr.Marie Cần Thơ

Bác sĩ Hồ Thị Khánh Linh

Giám đốc phòng khám Dr.Marie Nghệ An

Bác sĩ Nguyễn Thị Thắng Vân

Giám đốc phòng khám Dr.Marie Hà Nội 02