Dr. Marie phối hợp tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ và truyền thông sức khỏe sinh sản

Trang chủ / Tin tức Marie Stopes Việt Nam / Dr. Marie phối hợp tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ và truyền thông sức khỏe sinh sản

07-03-2023 | Tác giả: Bác sĩ Vũ Thị Mai | Ngày cập nhật: 07-03-2023

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 4-6/3 vừa qua, Dr. Marie Đà Nẵng đã phối hợp cùng Công an Cửa khẩu Hàng không Đà Nẵng, ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông Hàn tổ chức buổi kỷ niệm ngày Phụ nữ và truyền thông sức khỏe sinh sản.

Sự kiện với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cập nhật các biện pháp tránh thai hiện nay”

Dr. Marie hiểu rằng phụ nữ chính là nguồn sống, nguồn động lực phát triển mạnh mẽ của xã hội. Nhu cầu sức khỏe của phụ nữ phức tạp và thay đổi theo từng giai đoạn, từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên đến cơn bốc hỏa cuối cùng. Hiểu được cơ thể, nhu cầu và tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất sẽ giúp chị em tự tin kiểm soát và làm chủ cuộc đời.

Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng kiến thức, thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ được nghĩ tới đầu tiên và được tin dùng nhất tại Việt Nam, Dr. Marie không ngừng cải thiện chất lượng và đa dạng hóa các dịch vụ. Cùng với đó là thường xuyên tổ chức các sự kiện truyền thông sức khỏe sinh sản.

Ngày 4-6/3 vừa qua, Dr. Marie Đà Nẵng phối hợp cùng Công an Cửa khẩu Hàng không Đà Nẵng, ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông Hàn tổ chức buổi kỷ niệm ngày Phụ nữ và truyền thông sức khỏe sinh sản với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cập nhật các biện pháp tránh thai hiện nay”. Buổi lễ có sự tham gia của các cán bộ Công an Cửa khẩu, cán bộ nhân viên ngân hàng Vietinbank, cùng bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Lý – Giám đốc Phòng khám Dr. Marie Đà Nẵng.

Bác sĩ Diệu Lý đã chia sẻ và cung cấp nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, đặc biệt là hướng dẫn, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả hiện nay đến chị em cán bộ.

Một số hình ảnh nổi bật trong chuỗi sự kiện chào đón ngày 8/3 của Dr. Marie Đà Nẵng

Các dịch vụ nổi bật tại Hệ thống Phòng khám Sản Phụ khoa Dr. Marie 

Dr. Marie tự hào là người đồng hành chăm sóc sức khỏe tin cậy của phụ nữ Việt Nam trong mọi giai đoạn cuộc đời. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi:

  • Khám sức khỏe sinh sản vị thành niên.
  • Khám sức khỏe tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Khám sức khỏe phụ nữ tổng quát.
  • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa.
  • Tầm soát và sàng lọc ung thư cổ tử cung.
  • Các biện pháp tránh thai dài hạn.
  • Đình chỉ thai nghén an toàn.
  • Chăm sóc trước sinh.

Dr. Marie quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Đặc biệt, với 11 phòng khám tại 9 tỉnh, thành phố trên cả nước Dr. Marie mang đến nhiều sự lựa chọn và sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Để được chủ động đặt lịch khám, vui lòng gọi đến hotline 1900 55 88 82 hoặc inbox cho tư vấn viên qua fanpage: m.me/sanphukhoadrmarie.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn