Dr. Marie phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” tại Trường THPT Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM.

Trang chủ / Tin tức / Thông tin dịch vụ / Dr. Marie phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” tại Trường THPT Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM.

04-01-2023 | Tác giả: Bác sĩ Vũ Thị Mai | Ngày cập nhật: 04-01-2023

Vào ngày 30/12/2022, tại trường THPT Tam Phú, TP Thủ Đức, phòng khám Dr. Marie, trường Đại học Văn Lang đã phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”.

Tham dự buổi ngoại khóa có sự tham gia của Thầy Thái Hoàng Minh – Chi Uỷ viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Quốc Khánh, đại diện trường Đại học Văn Lang; Bác sĩ Lê Thị Hồng Thắm – Bác sĩ CKII, Giám đốc phòng khám Dr. Marie; Cô Nguyễn Bình Minh – Giám đốc hệ thống phòng khám Dr. Marie toàn quốc; cùng sự hiện diện của hơn 500 bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ khối 10 trường THPT Tam Phú.

Buổi tuyên truyền của Dr. Marie tại trường THPT Tam Phú

Trong buổi chia sẻ, bác sĩ CK II – Giám đốc phòng khám Dr.Marie – bác sĩ Lê Thị Hồng Thắm đã cung cấp một số thông tin, tài liệu khoa học, giả định những tình huống thực tế để từ đó cập nhật những kiến thức giới tính hữu ích đến các em học sinh. Đồng thời chia sẻ và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì, những hậu quả của việc thiếu hiểu biết về giới tính, hậu quả của việc quan hệ tình dục không an toàn,….

Các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Tam Phú cũng tiếp cận, tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản thông qua trả lời các câu hỏi được bác sĩ Hồng Thắm đưa ra.  Trong đó, có nhiều câu hỏi hay, được đông đảo học sinh toàn trường hưởng ứng. Dr. Marie hi vọng qua buổi ngoại khoá này, các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Tam Phú sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản, về giới tính, về lứa tuổi vị thành niên, đồng thời biết cách bảo vệ, tránh hậu quả của việc quan hệ tình dục không an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa:

    

 

Việc tổ chức các buổi chia sẻ là một trong những nội dung nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền, mở rộng phạm vi, đối tượng, cũng như nâng cao hiệu quả giáo dục sức khỏe sinh sản đang được Dr. Marie thực hiện hiệu quả. Qua đó cũng thể hiện được vai trò và trách nhiệm của Dr. Marie đối với cộng đồng cũng như vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn