Dr. Marie tặng deal hấp dẫn dành cho hội viên Hyundai qua ứng dụng Hyundai ME

Trang chủ / Tin tức / Chương trình khuyến mãi / Dr. Marie tặng deal hấp dẫn dành cho hội viên Hyundai qua ứng dụng Hyundai ME

12-07-2023 | Tác giả: Bác sĩ Vũ Thị Mai | Ngày cập nhật: 12-07-2023

Dr. Marie tự hào trở thành đối tác của tập đoàn Hyundai Thành Công, mang đến cho Quý hội viên Hyundai nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Dr. Marie là thương hiệu được bảo hộ toàn cầu của MSI Reproductive Choices. Tính đến thời điểm hiện tại, Dr. Marie đã phát triển lớn mạnh, có mặt tại 9 tỉnh, thành phố trong cả nước với 11 chi nhánh, là một phần của mạng lưới gần 700 phòng khám MSI trên toàn cầu.

Trong những năm qua, dưới sự hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo chất lượng lâm sàng từ tổ chức phi chính phủ quốc tế MSI Reproductive Choices, Dr. Marie đã mang đến nhiều giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ mọi độ tuổi.

Hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội cung cấp kiến thức, thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, Dr. Marie đã không ngừng tìm kiếm, liên kết với các đối tác, thương hiệu lớn trong nước để tiếp cận, hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, trong đó phải kể đến tập đoàn Hyundai Thành Công.

Hyundai Thành Công là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – xuất khẩu xe ô tô với 70 đại lý trên cả nước và 2 nhà máy sản xuất tại Ninh Bình. Kể từ khi thành lập đến nay, đơn vị đã không ngừng tăng trưởng, phát triển, lọt top đầu về thị phần cả nước, hướng tới mục tiêu trở thành Nhà Sản xuất – Phân phối – Xuất Khẩu Xe Thương Mại Số 1 tại Việt Nam.

Cụ thể, chương trình ưu đãi từ Hệ thống phòng khám Dr. Marie dành cho các thành viên của Hyundai như sau:

  • Hội viên Bạch kim: Giảm 15% trên hóa đơn dịch vụ (không bao gồm thuốc và gói khám tổng quát; Giảm thêm 5% trên gói khám)
  • Hội viên Vàng: Giảm 10% trên hóa đơn dịch (không bao gồm thuốc và gói khám tổng quát; Giảm thêm 3% trên gói khám)
  • Hội viên Tiêu chuẩn: Giảm 5% hóa đơn dịch vụ (không bao gồm thuốc và gói khám tổng quát).

– Cách thức sử dụng ưu đãi: Hội viên xuất trình mã e-voucher trên ứng dụng Hyundai ME tại Hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa Dr. Marie để nhận ưu đãi.

– Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 03/07/2023 đến hết ngày 25/06/2024

– Danh sách các điểm áp dụng ưu đãi: Tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900561212 hoặc email: cs@hyundai.thanhcong.vn

 

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn