Chúc mừng Ngày của Mẹ – Dr. Marie ưu đãi giảm giá 15% dịch vụ

Trang chủ / Tin tức / Thông tin dịch vụ / Chúc mừng Ngày của Mẹ – Dr. Marie ưu đãi giảm giá 15% dịch vụ

13-05-2023 | Tác giả: Bác sĩ Vũ Thị Mai | Ngày cập nhật: 22-05-2023

Ngày của Mẹ được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức thường niên vào Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào ngày 14/5, là dịp để chúng ta cùng bày tỏ tình cảm, lời yêu thương và sự biết ơn đến những người mẹ.

Bởi làm mẹ là một thiên chức. Để thực hiện thiên chức thiêng liêng, cao cả này, những người vợ, người mẹ đã phải đánh đổi rất nhiều, từ thời gian, sức khỏe, tâm trí đến cả những thú vui hàng ngày hay mục tiêu cuộc sống.

Cùng với đó là sự hy sinh thầm lặng không bao giờ kể hết. Là những khi mẹ thức trắng đêm để chăm con đau ốm. Là mẹ kiên nhẫn đút từng muỗng sữa, bón từng thìa cơm cho con. Là mẹ không ngại nắng mưa, đứng chờ con ở những buổi tan trường….

Con vui vẻ, mẹ hạnh phúc. Con buồn bã, mẹ bất an. Nhưng mẹ không bao giờ cho phép mình gục ngã. Mẹ phải luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Dẫu có mệt mỏi, lo âu, mẹ vẫn nắm chặt tay con, tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin để con vững bước vào đời.

Nhân Ngày của Mẹ, chúng ta cùng gửi lời tri ân, biết ơn đến công sinh thành và dưỡng dục của mẹ. Đồng thời, tôn vinh những đóng góp to lớn của những người mẹ đối với gia đình và xã hội.

Cùng với lời chúc, lời cảm ơn, đừng quên gửi tặng mẹ những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, “Món Quà Sức Khỏe” mà Dr. Marie dành tặng dưới đây sẽ vô cùng thiết thực.

Nhân Ngày của Mẹ, Dr. Marie ưu đãi tới 15% các danh mục dịch vụ (*).

– Áp dụng từ ngày 14/5 – 31/5/2023 tại Hệ thống phòng khám Sản Phụ khoa Dr. Marie trên toàn quốc.

– Áp dụng cho khách hàng chia sẻ những tấm hình cùng mẹ hoặc khi mình làm mẹ kèm lời chúc ấm áp trong phần Bình luận trên fanpage Dr. Marie. (Link bài viết trên fanpage tại đây).

– Áp dụng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên và không áp dụng với TPCN.

Để biết thông tin chi tiết về ưu đãi, hoặc đặt lịch tại phòng khám Dr. Marie gần nhất, quý khách đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 55 88 82 ngay từ bây giờ nhé!

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn