TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN MANULIFE HÀ NỘI

Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ / TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN MANULIFE HÀ NỘI

12-12-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 27-06-2022

Ngày 16 tháng 12, Hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam đã phối hợp với công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam tổ chức buổi truyền thông về chủ đề chăm sóc SKSS cho hơn 200 cán bộ nhân viên nữ tại Manulife CMC Tây Đô, Hà Nội. Đây là một món quà tri ân của Ban lãnh đạo công ty dành tặng cho các chị em phụ nữ là cán bộ đang làm việc tại đây.

Chủ đề của buổi truyền thông xoay quanh các vấn đề về sức khỏe sinh sản luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, ung thư phụ khoa và các cách phòng tránh… với sự chia sẻ của bác sĩ Trần Thị Minh Tâm – Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn. Với cách truyền tải dễ hiểu và cách tiếp cận thân thiện từ bác sĩ Tâm, các chị em đã có cơ hội được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc thầm kín về sức khỏe sinh sản.

Mỗi chị em khi tham dự sự kiện đều được nhận quà tặng là một voucher sử dụng dịch vụ khám siêu âm phụ khoa và Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp VIA tại hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam. Ngoài ra Marie Stopes Việt Nam cũng hợp tác với Manulife Việt Nam tặng voucher sử dụng dịch vụ tại hệ thống phòng khám cho các khách hàng mua sản phẩm của Manulife Việt Nam.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn