TỌA ĐÀM VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN PHỤ NỮ TẠI KHÁCH SẠN SUNWAY 20/10/20

Trang chủ / Tin tức / TỌA ĐÀM VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN PHỤ NỮ TẠI KHÁCH SẠN SUNWAY 20/10/20

08-01-2021 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 27-06-2022

Hòa chung cùng không khí phấn khởi, náo nức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, hệ thống phòng khám Marie Stopes Viêt Nam đã phối hợp với Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng và khách sạn Sunway Hà Nội tổ chức buổi “Tọa đàm về Sức khỏe Sinh sản Phụ nữ” như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các chị em trong dịp đặc biệt này.

Chủ đề của buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề về sức khỏe sinh sản luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, ung thư phụ khoa và các cách phòng tránh… Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ của bác sĩ Trần Thị Minh Tâm  – Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn, với sự tham dự của các chị em phụ nữ là giáo viên đang công tác tại các trường công lập trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và các nhân viên nữ của khách sạn Sunway Hà Nội. Buổi chia sẻ để diễn ra trong không khí ấm áp, với cách truyền tải dễ hiểu, thân thiện từ bác sĩ Tâm, các chị em đã có cơ hội được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc thầm kín về sức khỏe sinh sản.

Các chị em được tư vấn miễn phí về SKSS ngay tại hội thảo

Ngoài ra mỗi chị em khi tham dự sự kiện đều được nhận quà tặng là một voucher sử dụng dịch vụ khám siêu âm phụ khoa và Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp VIA tại hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam, và được tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh sản ngay tại hội thảo.

Chị Võ Quỳnh Trang – Giám đốc nhân sự khách sạn Sunway Hà Nội – chia sẻ: “Chủ đề của buổi tọa đàm ngày hôm nay là vô cùng bổ ích và được các chị em hưởng ứng rất nhiệt tình. Hi vọng với món quà này, chị em phụ nữ sẽ biết cách quan tâm chăm sóc bản thân hơn để luôn khỏe mạnh và là những bông hoa làm đẹp cho cuộc sống như chủ đề mà bác sĩ Tâm đã chia sẻ trong chương trình.”

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn