TỌA ĐÀM: PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG – SHINHAN BANK

Trang chủ / Tin tức / TỌA ĐÀM: PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG – SHINHAN BANK

13-11-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 08-01-2021

Ngày 13 tháng 11, Hệ thống phòng khám đã phối hợp với ngân hàng Shinhan Hà Nội tổ chức một buổi tọa đàm tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản dành cho các nữ khách hàng của ngân hàng Shinhan tại cơ sở Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi tọa đàm có sự tham gia và chia sẻ của Bác sĩ Hoàng Thúy Hải – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trò chuyện với các chị em về những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chủ đề của buổi trò chuyện là Ung thư phụ khoa và Các cách phòng tránh – vốn là một trong những chủ đề luôn được các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi đặc biệt quan tâm.

Buổi trò chuyện đã diễn ra trong không khí ấm áp, với cách truyền tải dễ hiểu, thân thiện từ bác sĩ Hải, các chị em đã có cơ hội được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc thầm kín về sức khỏe sinh sản.

Cũng như các hoạt động truyền thông trước đó, mỗi chị em khi tham dự sự kiện đều được nhận quà tặng là một voucher sử dụng dịch vụ hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam và được tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh sản ngay tại hội thảo.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn