MỞ RỘNG THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐỒNG NAI VÀ CẦN THƠ

Trang chủ / Tin tức / MỞ RỘNG THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐỒNG NAI VÀ CẦN THƠ

15-05-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 25-09-2020

Sau khi quy định cách ly xã hội để ngăn chặn dịch Covid-19 được gỡ bỏ, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tăng cao nên hệ thống phòng khám MSV đã có những điều chỉnh về thời gian hoạt động tại một số phòng khám.

Cụ thể, phòng khám Cần Thơ sẽ kéo dài thời gian mở cửa thêm 2 giờ và Đồng Nai sẽ mở cử hoạt động thêm ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng theo nhu cầu tăng cao sau dịch Covid. Như vậy, phòng khám Đồng Nai sẽ hoạt động liên tục từ thứ 2 tới thứ chủ nhật (thay vì nghỉ ngày thứ 7 như trước kia); và phòng khám Cần Thơ sẽ mở rộng thời gian hoạt động tới 7h tối hàng tuần.

Phòng khám Marie Stopes Đồng Nai

Bên cạnh việc mở rộng thời gian hoạt động, phòng khám Đồng Nai cũng áp dụng ưu đãi giảm 10% hóa đơn dịch vụ cho tất cả các khách hàng vào thứ 7 hàng tuần trong tháng 5 để tri ân cũng như quảng bá rộng rãi hơn giờ hoạt động mới của phòng khám tới khách hàng.

 “Việc mở rộng thời gian hoạt động của phòng khám Đồng Nai và phòng khám Cần Thơ là cần thiết để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh” – Chị Nguyễn Thị Hải Yến, Giám đốc Kênh phòng khám MSV cho biết – “hi vọng rằng đây sẽ là một hoạt động tri ân khách hàng có ý nghĩa đồng thời sẽ thu hút thêm được các khách hàng mới tiềm năng giúp tăng doanh thu cho các phòng khám.”

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn