KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM SPK – KHHGĐ DR.MARIE QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

Trang chủ / Tin tức / KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM SPK – KHHGĐ DR.MARIE QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

09-12-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 08-01-2021

Ngày 9 tháng 12, Marie Stopes Việt Nam đã phối hợp với phòng khám đa khoa Việt Mỹ Sài Gòn tại quận Bình Tân, TP.HCM tổ chức thành công Lễ khai trương Phòng khám SPK – KHHGĐ Dr.Marie tại địa chỉ: Số 983, tỉnh lộ 10, Khu phố 8, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Như Ý – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ, Đại diện Công đoàn Công ty PouYuen cùng các thành viên tại phòng khám, các khách hàng, cũng như các thành viên dự án và các thành viên đến từ Công ty TNHH Bách Khang, các phòng khám HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Trưởng đại diện Nguyễn Thị Bích Hằng cho biết: “Đây là một sự kiện rất đặc biệt, đánh dấu sự ra đời một mô hình Phòng khám Sản phụ khoa nằm trong một Phòng khám Đa khoa, hợp tác với đối tác y tế tư nhân là Phòng khám Việt Mỹ của Bác sĩ Nguyễn Như Ý. Khu vực quận Bình Tân là một khu vực đông dân cư, gần một số nhà máy, trong đó có nhà máy Pou Yuen, tiềm năng hợp tác cung cấp dịch vụ có bảo hiểm y tế tại chỗ cũng như khám theo hợp đồng với các doanh nghiệp là rất hứa hẹn.”

Nhân dịp khai trương, Phòng khám Dr. Marie – Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ triển khai chương trình ưu đãi: miễn phí Tư vấn về sức khỏe sinh sản, Khám phụ khoa, Tầm soát Ung thư cổ tử cung và giảm giá 40% các dịch vụ siêu âm sản phụ khoa, khám và điều trị (không bao gồm thuốc) đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020 . Vui lòng liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 82 để biết thêm chi tiết.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn