Happy Hour – Ưu đãi giờ vàng tháng 9 tại Marie Stopes Việt Nam

Trang chủ / Tin tức / Chương trình khuyến mãi / Happy Hour – Ưu đãi giờ vàng tháng 9 tại Marie Stopes Việt Nam

11-09-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 11-09-2020

Ưu đãi 10% giá trị hoá đơn cho khách hàng đến phòng khám trong khung giờ Happy hour 13h30 – 14h30 trên toàn hệ thống.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám trong những khung giờ tiện lợi đối với khách hàng, hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam đã triển khai chương trình HAPPY HOUR THÁNG 9 – KHUNG GIỜ VÀNG 13h30 – 14h30 trên toàn bộ hệ thống.

Theo đó, các khách hàng khi tới khám trong khung giờ từ 13h30 đến 14h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%, áp dụng trong tháng 9/2020 (không áp dụng cho dịch vụ cấy que tránh thai Femplant).

“Chương trình Happy hour tháng 8 tại Hà Nội và Nha Trang đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng ”. Chị Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc kênh phòng khám Marie Stopes Việt Nam chia sẻ. “Chính vì vậy, kênh phòng khám đã quyết định mở thêm khung giờ vàng mới áp dụng cho toàn bộ hệ thống. Chương trình nhằm khuyến khích thêm các khách hàng mới tới trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, các chị em làm việc giờ hành chính có thể tranh thủ tới khám trong thời gian nghỉ trưa.”

Ngoài việc cung cấp các biện pháp tránh thai dài hạn hiện đại, hệ thống phòng khám sản phụ khoa – KHHGĐ Marie Stopes Việt Nam đã triển khai thêm các gói khám sức khoẻ tổng quát cho Phụ nữ. Với các dịch vụ chăm sóc toàn diện, chị em phụ nữ có thể an tâm khi khám định kỳ tại Marie Stopes Việt Nam.

Mọi khách hàng đều nhân được sự tư vấn kỹ càng và nhiệt tình từ Marie Stopes Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin của bạn đều được giữ bí mật, mọi bác sĩ đều tư vấn chuyên nghiệp, kín đáo, không phán xét.

Nếu bạn đang băn khoăn gói khám. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Qua tổng đài tư vấn: 1900 55 88 82 
  • Inbox cho tư vấn viên qua trang Fanpage: m.me/MarieStopesVietNam
  • Chat qua Zalo Page: Marie Stopes Vietnam

Bạn cũng có thể đặt hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên bạn nhé!

fanpage

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn