Dr. Marie – Đối tác thăm khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và nhân viên Royal School

Trang chủ / Tin tức / Thông tin dịch vụ / Dr. Marie – Đối tác thăm khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và nhân viên Royal School

23-08-2023 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 23-08-2023

Thông tin chương trình:

Thứ 7 ngày 19/8 vừa qua, Dr. Marie đã tổ chức tư vấn và thăm khám sức khỏe cho gần 100 các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đang làm việc tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School (Thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông) tại địa chỉ Phú Mỹ Hưng Campus, số 8 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đây là hoạt động đem lại rất nhiều ý nghĩa với Dr. Marie vì vừa là dịp để chúng tôi có thể chia sẻ và giới thiệu  các dịch vụ chất lượng cao cho các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên, cũng vừa là cơ hội để chúng tôi lắng nghe và đồng hành để đưa ra những lời khuyên, những giải pháp giúp phái nữ vượt qua những điều “khó nói” mà đôi khi do công việc bận rộn chưa thể giải quyết được.

Một số hình ảnh của chương trình ngày 19/8 giữa Dr. Marie và Royal School:

Dr. Marie và Royal School

Dr. Marie – Đối tác thăm khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và nhân viên Royal School

Dr. Marie rất hân hạnh khi được trở thành đối tác y tế tin cậy của các hệ thống giáo dục, tổ chức tài chính và doanh nghiệp trong và ngoài nước trong hoạt động thăm khám và chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho tất cả các cán bộ, công nhân viên nữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình và hoạt động của Dr. Marie, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 1900 55 88 82 

Zalo: https://zalo.me/211881704654906939/ 

Facebook Messenger: https://m.me/sanphukhoadrmarie/ 

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM DR. MARIE TRÊN TOÀN QUỐC

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

 

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

TÓM TẮT BÀI VIẾT