Dr. Marie – Đối tác thăm khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Yazaki (Nhật Bản)

Trang chủ / Tin tức / Thông tin dịch vụ / Dr. Marie – Đối tác thăm khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Yazaki (Nhật Bản)

14-09-2023 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 14-09-2023

Vào hai ngày 10 và 11 tháng 9 vừa qua, Dr. Marie đã tổ chức tư vấn và thăm khám sức khỏe cho hơn 100 các cán bộ, công nhân viên nữ đang công tác và làm việc tại Tập đoàn Yazaki (Địa chỉ tại: Khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương). Đây là chương trình khám sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho công nhân, thuộc dự án “Phản ứng nhanh với đại dịch COVID-19 trong việc cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản và cơ chế cung ứng mới” của RESPOND.

Tập đoàn Yazaki được thành lập từ năm 1995, là một trong những tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm liên quan đến hệ thống dây dẫn điện cho xe ô tô như: Bộ dây dẫn điện ô tô, đồng hồ đo tốc độ, nối sạc, hệ thống máy lạnh, các thiết bị đo khác, v.v… với các cứ điểm trên bốn châu lục (Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ), quy mô 106 đơn vị doanh nghiệp và 257,400 nhân viên.

Cán bộ, công nhân viên Yazaki

Cán bộ, công nhân viên Yazaki

Hoạt động thăm khám sức khỏe cho các cán bộ, công nhân viên tại Tập đoàn Yazaki đem lại cho Dr. Marie rất nhiều ý nghĩa thiết thực, đây là cơ hội để chúng tôi có thể chia sẻ, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe của phái nữ, bên cạnh đó còn là cơ hội để Dr. Marie giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến các khách hàng của mình, giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn, uy tín và bảo mật. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của Dr. Marie trong chương trình này đều được nhận quà từ nhà tài trợ và hưởng những ưu đãi khác từ chương trình, dự án.

Dr. Marie rất hân hạnh khi được trở thành đối tác y tế tin cậy của các hệ thống giáo dục, tổ chức tài chính và doanh nghiệp trong và ngoài nước trong hoạt động thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho tất cả các cán bộ, công nhân viên nữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình

Phòng khám Dr. Marie Bình Dương

Phòng khám Dr. Marie Bình Dương

Quà tặng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Dr. Marie

Quà tặng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Dr. Marie

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình và hoạt động của Dr. Marie, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 1900 55 88 82

Zalo: https://zalo.me/211881704654906939/

Facebook Messenger: https://m.me/sanphukhoadrmarie/

DANH SÁCH HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM DR. MARIE TOÀN QUỐC

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn