Dr.Marie được thành lập vào năm 1976 với một sứ mệnh đơn giản: Sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn bởi bác sĩ Tim Black, CBE và vợ của ông.

Trong 40 năm kể từ khi  thành lập, Dr.Marie đã phát triển từ một phòng khám duy nhất ở London để trở thành một đối tác toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tránh thai và đình chỉ thai an toàn cho hàng triệu phụ nữ trên 37 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Dr.Marie đã phục vụ hơn 2,5 triệu lượt khách hàng thông qua hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa và hơn 500 cơ sở nhượng quyền xã hội. Bên cạnh đó là các điểm cung ứng dịch vụ tuyến xã và tuyến huyện tại 34 tỉnh trên toàn quốc.

A picture containing text, person, sofa, seat

Description automatically generated

Dr.Marie có mặt từ 1989

Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Dr.Marie  đã góp phần quan trọng vào việc mở rộng tiếp cận và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho người dân. Trong đó có những cộng đồng dân cư có nhu cầu cao mà chưa được đáp ứng như đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên vị thành niên và công nhân nhập cư.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Trưởng đại diện Dr.Marie cho biết: "Chúng tôi đã thực sự trao quyền lựa chọn việc sinh con theo lựa chọn cho những khách hàng thân yêu của mình”

“Như người bạn đường của phụ nữ Việt Nam trong hơn 30 năm qua, chúng tôi cam kết mạnh mẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo để mang tới cho phụ nữ Việt Nam và gia đình của họ thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng, để góp phần cải thiện cuộc sống và tương lai của khách hàng".

Dr.Marie được đánh giá là một trong những tổ chức phi chính phủ nước ngoài luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình với những cách tiếp cận sáng tạo, hiệu quả và mang tính bền vững nhất tại Việt Nam. 

A large group of people sitting in a room

Description automatically generated with low confidence

Dr.Marie kỉ niệm 40 năm thành lập MSI

Từ khi chuyển sang mô hình doanh nghiệp xã hội với mục tiêu tự chủ về tài chính thông qua cung ứng dịch vụ chất lượng, hợp tác công tư và mở rộng quan hệ đối tác đa chiều. Dr.Marie đã đóng góp nhiều giá trị hơn vào công cuộc cải tổ và tăng cường năng lực cho hệ thống cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình tại Việt Nam. 

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidenceĐội ngũ Cố vẫn Y tế cấp cao của Dr.Marie là những chuyên gia - bác sĩ có tay nghề cao, thâm niên trong nghề.

Luôn đổi mới sáng tạo, luôn tiên phong thử nghiệm và nhân diện các mô hình phù hợp với các điều kiện đặc thù của thị trường, quốc gia và địa phương, đó là những điểm sáng làm nên uy tín, chất lượng, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc

A group of people sitting at a table looking at a computer

Description automatically generated with low confidenceDr.Marie Hà Nội 03

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:

 • Qua tổng đài tư vấn: 1900 55 88 82 
 • Inbox cho tư vấn viên qua trang Fanpage: m.me/sanphukhoadrmarie
 • Chat qua Zalo Page: Dr.Marie Vietnam

Bạn cũng có thể đặt hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên bạn nhé!

Danh sách các phòng khám:

MIỀN BẮC

 • DR.MARIE HÀ NỘI 1
  Số 2 Tầng 1, Nhà A4 Làng Quốc tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy
 • DR.MARIE HÀ NỘI 2
  Tẩng 2 CT3 E4 Yên Hòa Parkview. Số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • DR.MARIE HÀ NỘI 3
  Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

MIỀN TRUNG

 • DR.MARIE NGHỆ AN
  Số 24 Phan Đình Phùng, Thành phố Vinh
 • DR.MARIE HÀ TĨNH
  Số 1 Ngõ 13, Nguyễn Biểu, Thành phố Hà Tĩnh
 • DR.MARIE ĐÀ NẴNG
  Số 47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
 • DR.MARIE NHA TRANG
  Số 25, phố Lê Đại Hành, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang

MIỀN NAM

 • DR.MARIE HỒ CHÍ MINH 01
  307/15 Nguyễn Văn Trỗi Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • DR.MARIE BÌNH DƯƠNG
  Số 86 Nguyễn Trãi,  Khu phố Thống Nhất 1, Thị xã Dĩ An
 • DR.MARIE ĐỒNG NAI
  Số 267/5A Phan Trung (đường 5 cũ) Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa
 • DR.MARIE CẦN THƠ
  Số 228I Trần Hưng Đạo Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều