Đào tạo Kỹ thuật ‘Áp lạnh cổ tử cung’ cho cán bộ phòng khám

Trang chủ / Tin tức / Đào tạo Kỹ thuật ‘Áp lạnh cổ tử cung’ cho cán bộ phòng khám

27-07-2020 | Tác giả: | Ngày cập nhật: 11-09-2020

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và củng cố kỹ năng cho người cung cấp dịch vụ của hệ thống phòng khám, tuần vừa qua hệ thống phòng khám đã phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức một khóa đào tạo “Kỹ thuật áp lạnh cổ tử cung” cho các cán bộ y tế thuộc hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam tại Bệnh viện Trung Ương Huế.

Chương trình đào tạo diễn ra trong 3 ngày với các nội dung bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành trên khách hàng thật. Các học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất về phương tiện, máy móc, quy trình áp lạnh cũng như cách theo dõi và xử trí các biến chứng sau khi điều trị nếu có. 

Khóa học đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của 20 học viên đến từ 11 phòng khám MSV và giảng viên đến từ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Trung ương Huế.  

Chị Vũ Thị Mai – Giám đốc phòng khám Marie Stopes Hà Nội 01 chia sẻ về khóa học: “Mặc dù kỹ thuật áp lạnh cổ tử cung đã được thực hành rất lâu tại hệ thống phòng khám nhưng việc củng cố lại kiến thức là hoàn toàn cần thiết. Các thành viên đã được ôn lại kiến thức về lý thuyết cũng như có cơ hội để thực hành thêm, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các thầy của khoa Phụ sản – Bệnh viện Trung Ương Huế, giúp nâng cao kỹ năng và chất lượng dịch vụ.”

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn