LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MARIE STOPES VIỆT NAM

Marie Stopes International (MSI) được thành lập vào năm 1976 với một sứ mệnh đơn giản: Sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn bởi bác sĩ Tim Black, CBE và vợ của ông.

Trong 40 năm kể từ khi  thành lập, Marie Stopes International đã phát triển từ một phòng khám duy nhất ở London để trở thành một đối tác toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tránh thai và đình chỉ thai an toàn cho hàng triệu phụ nữ trên 37 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Marie Stopes Việt Nam (MSV) đã phục vụ hơn 2,5 triệu lượt khách hàng thông qua hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa và hơn 500 cơ sở nhượng quyền xã hội. Bên cạnh đó là các điểm cung ứng dịch vụ tuyến xã và tuyến huyện tại 34 tỉnh trên toàn quốc.

Marie Stopes Việt Nam có mặt từ 1989

Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, MSV đã góp phần quan trọng vào việc mở rộng tiếp cận và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho người dân. Trong đó có những cộng đồng dân cư có nhu cầu cao mà chưa được đáp ứng như đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên vị thành niên và công nhân nhập cư.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Trưởng đại diện Marie Stopes Việt Nam cho biết: "Chúng tôi đã thực sự trao quyền lựa chọn việc sinh con theo lựa chọn cho những khách hàng thân yêu của mình”

“Như người bạn đường của phụ nữ Việt Nam trong hơn 30 năm qua, chúng tôi cam kết mạnh mẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo để mang tới cho phụ nữ Việt Nam và gia đình của họ thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng, để góp phần cải thiện cuộc sống và tương lai của khách hàng".

Marie Stopes Việt Nam được đánh giá là một trong những tổ chức phi chính phủ nước ngoài luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình với những cách tiếp cận sáng tạo, hiệu quả và mang tính bền vững nhất tại Việt Nam. 

Marie Stopes Việt Nam kỉ niệm 40 năm thành lập MSI

Từ khi chuyển sang mô hình doanh nghiệp xã hội với mục tiêu tự chủ về tài chính thông qua cung ứng dịch vụ chất lượng, hợp tác công tư và mở rộng quan hệ đối tác đa chiều. MSV đã đóng góp nhiều giá trị hơn vào công cuộc cải tổ và tăng cường năng lực cho hệ thống cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình tại Việt Nam. 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Group-34.png
Đội ngũ Cố vẫn Y tế cấp cao của Marie Stopes Việt Nam là những chuyên gia - bác sĩ có tay nghề cao, thâm niên trong nghề.

Luôn đổi mới sáng tạo, luôn tiên phong thử nghiệm và nhân diện các mô hình phù hợp với các điều kiện đặc thù của thị trường, quốc gia và địa phương, đó là những điểm sáng làm nên uy tín, chất lượng, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc

Marie Stopes Hà Nội 03

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:

 • Qua tổng đài tư vấn: 1900 55 88 82 
 • Inbox cho tư vấn viên qua trang Fanpage: m.me/MarieStopesVietNam
 • Chat qua Zalo Page: Marie Stopes Vietnam

Bạn cũng có thể đặt hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên bạn nhé!

MARIE STOPES VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: P. 201-205, Nhà A1, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Số 298 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Tel: +84 24 3 722 5471 - Fax: +84 24 3 722 5503

Danh sách các phòng khám:

MIỀN BẮC

 • MARIE STOPES HÀ NỘI 1
  Số 2 Tầng 1, Nhà A4 Làng Quốc tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy
 • MARIE STOPES HÀ NỘI 2
  Số 282 Nguyễn Trãi Xã Trung Văn, Huyện Từ Liêm (gần trường ĐH Hà Nội)
 • MARIE STOPES HÀ NỘI 3
  Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

MIỀN TRUNG

 • MARIE STOPES NGHỆ AN
  Số 24 Phan Đình Phùng, Thành phố Vinh
 • MARIE STOPES HÀ TĨNH
  Số 1 Ngõ 13, Nguyễn Biểu, Thành phố Hà Tĩnh
 • MARIE STOPES ĐÀ NẴNG
  Số 47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
 • MARIE STOPES NHA TRANG
  Số 25, phố Lê Đại Hành, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang

MIỀN NAM

 • MARIE STOPES HỒ CHÍ MINH 01
  307/15 Nguyễn Văn Trỗi Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • MARIE STOPES BÌNH DƯƠNG
  Số 1B/19 Đường số 18 Khu phố Thống Nhất 1, Thị xã Dĩ An
 • MARIE STOPES ĐỒNG NAI
  Số 267/5A Phan Trung (đường 5 cũ) Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa
 • MARIE STOPES CẦN THƠ
  Số 228L Trần Hưng Đạo Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều